BSCKII. Nguyễn Thị Huyền - Sản phụ khoa, Nam khoa

Bác sĩ Nguyễn Thị Huyền nguyên phó trưởng khoa Dịch vụ D4 - Bệnh viện Phụ sản Hà Nội, nhiều năm kinh nghiệm ngành sản phụ khoa, nam khoa.

Xem chi tiết

Chăm sóc da liễu

Bác sĩ chuyên khoa da liễu thăm khám, đánh giá và đưa ra chỉ định phương pháp điều trị da liễu.

Xem chi tiết

Chăm sóc tâm lý

Bác sĩ/Chuyên gia tâm lý uy tín, chất lượng khám và tư vấn sức khỏe tâm lý cho mọi độ tuổi, giúp bạn giải quyết tận gốc nguyên nhân bệnh.

Xem chi tiết

CGTL. Đinh Y Ly - Tâm lý

Chuyên viên Tâm lý có thế mạnh chuyên môn về tham vấn, trị liệu, đánh giá tâm lí cho thanh thiếu niên và người trưởng thành về các vấn đề tâm lí liên quan đến các mối quan hệ và các rối nhiễu tâm lí như căng thẳng, trầm cảm, rối loạn lo âu, sang chấn. Hướng nghiên cứu và phát triển tới: Các liệu pháp tâm lí dựa trên chánh niệm. Trị liệu tổn thương thời thơ ấu.

Xem chi tiết

CGTL. Nguyễn Thị Lương - Tâm lý

Chuyên viên Tâm lý có thế mạnh chuyên môn về tham vấn trị liệu tâm lý cho đối tượng người trưởng thành và thanh niên, liên quan đến các vấn đề về trầm cảm, sự kết nối, thấu hiểu bản thân, mất định hướng, mối quan hệ tình cảm, hôn nhân – gia đình. Hướng nghiên cứu và pháp triển tới Sự kết nối, Mối quan hệ tình cảm, và Hôn nhân - Gia đình.

Xem chi tiết

CGTL. Nguyễn Hải Anh - Tâm lý

Chuyên viên Tâm lý có thể mạnh chuyên môn về: Khó khăn trong tương tác giữa cha mẹ và con cái khi bước vào tuổi dậy thì. Những băn khoăn về bản thân trong cuộc sống này và các trở ngại trong hành trình hiểu biết về chính mình. Người trưởng thành, người trẻ gặp khó khăn trong kết nối với người thân. Mâu thuẫn, căng thẳng và giao tiếp không hiệu quả trong mối quan hệ cặp đôi, vợ chồng. Hướng nghiên cứu và phát triển: Sự nuôi dưỡng trong mối quan hệ cặp đôi để hai cá nhân đều phát triển đồng thời với gia đình chung được xây dựng bởi cả hai.Trị liệu hệ thống trong hỗ trợ với thanh thiếu niên.

Xem chi tiết